• Bất Hủ Thần Vương Tác giả: Lê Thiên Nhóm dịch: Nghĩa Hiệp
  Nguồn: metruyen.com

  Xuyên suốt vũ trụ hồng hoang, từ thuở khai thiên lập địa, trãi qua vô tận tuế nguyệt, dẫu bền vững như thiên địa non cao cũng khó tránh khỏi bị thời gian làm cho tịch diệt. Thiên địa non cao vốn là vật vô tình còn có thể bị thời gian làm cho tịch diệt, huống hồ phàm nhân là vật hữu tình có thất tình lục dục chi phối, tuổi thọ vì thế mà càng thêm ngắn ngủi, từ bao đời qua, có vô số phàm nhân không chịu thỏa mãn với trăm năm dương thọ, không muốn bị sinh tử luân hồi chi phối, muốn nghịch thiên mà đi, muốn vĩnh sinh bất diệt, cùng thiên địa đồng thọ. Thế nhưng thiên đạo vô tình, há có thể để cho phàm nhân đi ngược thiên đạo, kẻ nào trái nghịch, đều bị thiên đạo vô tình hủy diệt. Thiên đạo có năng lực đáng sợ như vậy sao, không…

  Thiên đạo có năng lực hủy diệt, duy ta bất diệt, đây là Bất Hủ Thần Vương.

  Thiên tài cường giả Nhậm Thương Khung, bên trong tai họa vô lực bảo hộ người nhà, mang theo thật sâu tiếc nuối cùng không cam lòng, trọng sinh đến năm năm trước. Kiếp trước chướng ngại võ đạo, phương diện thân tình tiếc nuối, chỉ có thể dùng thiết quyền cùng nhiệt huyết một lần nữa viết lại. Con đường Nghịch thiên cường giả, chỉ có thể dựa vào nhiệt huyết vĩnh viễn không tắt, ý chí bất tử bất diệt lót đường!

  Tác giả Lê Thiên từng nỗi tiếng với bộ Khí Xung Tinh Hà, được rất nhiều bạn đọc theo dõi hâm mộ. Sau khi bộ này kết thúc, tác giả Lê Thiên bắt đầu sáng tác bộ Bất Hủ Thần Vương, hiện nay Bất Hủ Thần Vương đã được viết hơn 400 chương, được 1151 người bầu chọn, tổng điểm 10 và thường xuyên đứng trong top xếp hạng của qidian.com. Bộ truyện có nhiều tình tiết tranh đấu (cả chiến đấu lẫn mưu đấu) hấp dẫn, lôi cuốn người đọc. Bên cạnh đó cũng không thiếu những chi tiết làm người đọc cảm động rơi lệ về tình mẫu tử, tình huynh đệ…song song đó là pha lẫn chút tình cảm nam nữ lãng mạn, ướt át. Chúc mọi người có những phút giây thư giãn thoải mái với Bất Hủ Thần Vương.

  Ý kiến cá nhân: truyện này mới, cũng được trên 500 chương rồi tg viết đều tay, về nội dung thì được thừa kế từ các truyện huyền ảo , huyền huyễn , tu chân ...vv đang thịnh hành hiện nay nên rất hợp sở thích nhiều người , cái j cũng có , pk , tầm bảo , tu luyện tăng cấp, yy, đấu trí cũng hiểm , tình cảm cũng ko ít cũng lâm li bi đát , nói chung giải trí khá ổn.

Chuyển nhanh đến trang
Trang 11 / 13
11
Chuyển nhanh đến trang
Trang 11 / 13
11